காய்கறி பழ சாலட் செய்வது எப்படி? விருத நாட்கள் ஸ்பெஷல்!!!
காய்கறி பழ சாலட்
தேவை: துருவிய கேரட் - அரை கப், ஊறவைத்த பச்சை வேர்க்கடலை - கால் கப், உதிர்த்த மாதுளை முத்துகள் - 5 டேபிள்ஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய பேரீச்சை - 3 டேபிள்ஸ்பூன், மிளகுத்தூள் - அரை டீஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - ஒரு டீஸ்பூன், எலுமிச்சைச்சாறு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், சீரகத்தூள் - அரை டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கேற்ப, நல்லெண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்.
![vikatan%2F2019-12%2F4adbbb85-3c6a-4804-9](https://images.assettype.com/vikatan%2F2019-12%2F4adbbb85-3c6a-4804-9835-c2f9b4e49881%2F117.jpg?w=640&auto=format%2Ccompress)
செய்முறை: கொடுக்கப் பட்டுள்ள பொருள்கள் அனைத்தையும் ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்துக் கலக்கவும். காய்கறி, பழ சாலட் தயார்.
சிறப்பு: இதைச் சாப்பிட்டு விட்டு சிலர் விரதம் இருப்பர்.
Comments
Post a Comment